• Thứ Sáu, 21/02/2020 | 17:19 GMT+7
  • 24h qua

10 mẫu phòng ngủ đẹp phù hợp mọi phong cách

Minh Hương - 08:48, 11/11/2019

10 mẫu phòng ngủ đẹp do HomeAZ giới thiệu sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn về phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ từ đơn giản tới cầu kỳ, cổ điển tới hiện đại.

Lựa chọn mẫu phòng ngủ đẹp để có nơi chốn nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình là vấn đề được nhiều người quan tâm. HomeAZ đã tổng kết 10 mẫu phòng ngủ đẹp theo mọi phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ để bạn lựa chọn.

Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại

1

Màu trắng trên chiếc chăn và gối là bức nền hoàn hảo cho màu vàng và hồng, khiến mẫu phòng ngủ này trở nên nổi bật. Chiếc giường ngủ màu xanh mang đến sự đối lập hiện đại và phóng khoáng.

Mẫu phòng ngủ theo phong cách rustic đơn giản

2

Chìa khóa cho mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách rustic là sự tự nhiên, màu sắc đơn giản trung tính.

Mẫu phòng ngủ đẹp màu hồng

3

Bất cứ ai chiêm ngưỡng mẫu phòng ngủ này cũng bị ấn tượng bởi bức tranh tường. Bức tranh hoa lá mang đến hơi thở đương đại và tạo ra hiệu ứng thị giác cho mẫu phòng ngủ đẹp này. Chiếc ghế sofa nhung màu hồng đậm đã quá ấn tượng nên chỉ cần tấm ga trải giường màu sáng, đơn giản.

Mẫu phòng ngủ đẹp màu xanh

4

Màu sơn phòng ngủ màu xanh da trời đậm tương phản ấn tượng với chiếc bàn đầu giường bằng gỗ sồi và chiếc đèn ngủ trên sàn.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách những năm 1950

5

Khung giường bọc nhung kiểu cổ điển mang đến hơi hướng phong cách những năm 1950 cho phòng ngủ đẹp mới được xây dựng này.

Mẫu phòng ngủ tầng lớp

6

Những lớp gối, ga trải giường đối lập mang đến một tổng thể mẫu phòng ngủ thoải mái, đem đến cho bạn giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc.

Mẫu phòng ngủ đẹp họa tiết

7

Tấm ga trải giường và gối được phối hoàn hảo với những họa tiết sọc đơn giản theo phong cách vintage. Bức tường phòng ngủ màu trắng khiến giường ngủ trở thành trung tâm nổi bật của mẫu phòng ngủ đẹp này.

Mẫu phòng ngủ đẹp mơ mộng

8

Mẫu phòng ngủ này mang đến cảm giác lãng mạn như một studio nghệ thuật với những họa tiết trừu tượng trên tấm rèm và gối. bức tường màu ombre cùng những chiếc gối họa tiết ấn tượng tạo ra một mẫu phòng ngủ mơ mộng ngọt ngào.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách biển

9

Mẫu phòng ngủ đẹp này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở giữa một bãi biển vậy. phong cách hiện đại, mạnh mẽ với ga trải giường, gối sọc trắng xanh mang hơi thở của biển cả tới cho mẫu phòng ngủ đẹp này.

Mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách tương phản

10

Bức tường gạch men với những họa tiết đối lập khiến mẫu phòng ngủ này có vẻ đẹp rất cool và hiện đại. những tấm gối, ga trải giường màu trắng, chiếc chăn nhung tương phản với những hình khối trên bức tường và làm “mềm” tổng thể mẫu phòng ngủ này đi rất nhiều.

Hy vọng qua bài viết của HomeAZ, bạn đã có thể lựa chọn được mẫu phòng ngủ đẹp phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng ngủ đẹp qua các bài viết khác của HomeAZ:

9 mẫu phòng ngủ dành riêng cho những người yêu màu vàng

Mẫu phòng ngủ sang trọng khiến bạn không nỡ rời bước

Mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp cho căn hộ chung cưsign